Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Tháng 07 : 21
Năm 2020 : 781
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Kế hoạch chiến lược phát triển trường THCS An Thạnh Đông

Trường THCS An Thạnh Đông được thành lập theo Quyết định số 297/QĐ.UB ngày 23/8/2002 của UBND huyện Cù Lao Dung. Từ sau khi chia tách một phần của huyện Long Phú và thành lập Huyện Cù lao Dung. Khi đó quy mô nhà trường còn rất nhỏ. Đến nay, hàng năm trường đã có từ 300 đến 400 em học sinh chia thành 10 lớp.

Trải qua gần 13 năm xây dựng và trưởng thành. Từ mái trường này, đã có biết bao học sinh đã tốt nghiệp ra trường đi vào cuộc sống hoặc tiếp tục học lên ở các bậc học cao hơn, họ đã trưởng thành và có mặt trên khắp mọi miền đất nước, tham gia công tác trên nhiều lĩnh vực của đời sống xã hội, đem sức lực, tài năng cống hiến cho công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Cùng với những bước phát triển mới của địa phương, ngành Giáo dục Cù Lao Dung nói chung, trường THCS An Thạnh Đông nói riêng đã khẳng định được vị trí của mình trong ngành Giáo dục của huyện.

Trường THCS đặt tại xã có Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh khu di tích lịch sử cấp quốc gia là niềm tự hào của Đảng bộ, nhân dân trong toàn xã.

          Kế hoạch chiến lược phát triển nhà trường giai đoạn 2016-2020 và tầm nhìn đến năm 2025 là nhằm định hướng phát triển toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế.      


Tập tin đính kèm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Tài liệu mới